Blog UCI

Thiết lập hệ thống quản lý tập trung (Phần 2)

Sau 3 QMP - tiếp tục với những QMP tiếp theo trong thiết lập hệ thống quản lý tập trung để xem xét những yếu tố nào sẽ hỗ trợ ban quản lý xây dựng hệ thống này? Cùng theo dõi bài viết để hiểu rõ hơn về vấn đề này

Phương pháp 5W1H là gì?

Tất cả các doanh nghiệp đang phải đối mặt với nhiều vấn đề khác nhau mỗi ngày. Một số rõ ràng và có giải pháp để khắc phục chúng là hiển nhiên; những cái khác phức tạp hơn nhiều và đòi hỏi nhiều hiểu biết sâu sắc hơn về nguyên nhân gốc rễ của vấn đề. Đối với những vấn đề thuộc loại này, điều quan trọng là phải đặt câu hỏi đúng và thu thập thông tin phù hợp, và do đó kiểm tra chúng từ mọi góc độ. Khi đó, phương pháp 5W1H có thể hữu ích cho bạn. "Tôi giữ sáu người đàn ông phục vụ trung thực. Họ đã dạy tôi tất cả những gì tôi biết. Tên của họ là Cái gì , Tại sao , Khi nào , Như thế nào , Ở đâu , Ai." Rudyard KIPLING trong Con voi

Thiết lập hệ thống quản lý tập trung

Quản lý tập trung, cải tiến hệ thống là mục tiêu hàng đầu các nhà quản lý muốn thực hiện khi xây dựng hệ thống quản lý cho công ty. Các chuyên gia của tổ chức tiêu chuẩn quốc tế đã thiêt lập nên 7 nguyên tắc quản lý chất lượng để hướng đến sự cải tiến hiệu quả, cùng theo dõi về 7 nguyên tắc và những lợi thế từ 7 nguyên tắc này.

Kiệt sức nghề nghiệp và những biện pháp phục hồi

Bạn đã bao giờ cảm thấy kiệt sức trong công việc chưa? Tình trạng kiệt sức trong nghề nghiệp đã trở thành một điều thường xuyên xảy ra trong cuộc sống của các nhân viên làm công việc tri thức, đặc biệt khi xét đến nhu cầu ngày càng cao ngày nay. Nhiều người trong chúng ta thậm chí không nhận thức được rằng chúng ta có thể sắp kiệt sức đến mức nào, hoặc - tệ hơn nữa - chúng ta có thể đã ở trong trạng thái này trong một thời gian!

VIỆT NAM, ANH kỳ vọng vào FTA song phương

Với việc nước Anh vừa rời EU và Hiệp định Thương mại tự do Việt Nam – EU (EVFTA) vừa được phê chuẩn, quan hệ đầu tư và thương mại giữa Anh và Việt Nam sẽ có những thay đổi nhất định. Ông Trần Ngọc An, Đại sứ Việt Nam tại Anh và Bắc Ireland trao đổi với phóng viên Báo Đầu tư về thay đổi này, cũng như tiềm năng của một hiệp định thương mại song phương giữa hai nước trong thời gian tới

ISO 9001 – Nền tảng quan trọng cho việc quản lý chất lượng xuất sắc của doanh nghiệp

ISO 9001 được xem là nền móng cơ bản để một doanh nghiệp phát triển bền vững và mạnh mẽ. Để hiểu được ISO 9001 là gì, vì sao bộ tiêu chuẩn này lại quan trọng và phương pháp thực hiện ISO 9001 cho doanh nghiệp như thế nào, hãy tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Thông tin tuyển dụng

Olam International là một công ty kinh doanh hạt điều từ Ấn Độ từ năm 1989. Sau nhiều năm hoạt động, công ty trở thành doanh nghiệp nông nghiệp cung cấp thực phẩm và nguyên liệu tại 70 quốc gia trên toàn thế giới với 16.200 khách hàng, 47 sản phẩm trên 16 nền tảng khác nhau.

Cần tuyển nhân viên QC

[HCM] Công ty chuyên về sản xuất đá Gel – Túi giữ lạnh Cần tuyển nhân viên : QC Làm việc tại: Khu Phố 4, P.An Phú Đông, Quận 12, TPHCM Lương: Từ 7 đến 10 triệu ( Thỏa thuận theo kinh nghiệm)

Tuyển gấp TECHNICIAN

- Chịu trách nhiệm xem xét lại khiếm khuyết chất lượng hàng ngày. - Phát triển các phương thức mới hướng dẫn công việc cho dự án mới. - Thực hiện kiểm soát trong phần kỹ thuật thay đổi. - Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu.