Blog UCI

Tiêu chuẩn Toàn cầu về An toàn thực phẩm của Hiệp hội bán lẻ Anh Quốc -BRC

Tiêu chuẩn toàn cầu về an toàn thực phẩm không chỉ có HACCP, ISO 22000, Global GAP,.. mà còn có thêm các tiêu chuẩn khác được GFSI công nhận. BRC Food Issue 8 (BRC-8) chính thức có hiệu lực thay thế BRC-7 vào tháng 8/2018 và trở thành môn học bổ sung trong khóa Quản lý an toàn thực phẩm tại Viện UCI.

Các lý do thất bại trong quản lý rủi ro

Trong những năm gần đây, quản lý rủi ro ngày càng nhận được sự quan tâm từ các chuyên gia trong ngành và cả giới học thuật. Trọng tâm chính của quản lý rủi ro là liên tục xác định và xử lý triệt để các rủi ro tiềm ẩn. Mục tiêu của nó là bổ sung tối đa các giá trị liên tục cho tất cả các hoạt động trong tổ chức.

HSE là gì? Chữ "E" trong sức khỏe, an toàn và môi trường

Môi trường khác với Sức khỏe & An toàn như thế nào?

Kiệt sức nghề nghiệp và những biện pháp phục hồi

Bạn đã bao giờ cảm thấy kiệt sức trong công việc chưa? Tình trạng kiệt sức trong nghề nghiệp đã trở thành một điều thường xuyên xảy ra trong cuộc sống của các nhân viên làm công việc tri thức, đặc biệt khi xét đến nhu cầu ngày càng cao ngày nay. Nhiều người trong chúng ta thậm chí không nhận thức được rằng chúng ta có thể sắp kiệt sức đến mức nào, hoặc - tệ hơn nữa - chúng ta có thể đã ở trong trạng thái này trong một thời gian!

VIỆT NAM, ANH kỳ vọng vào FTA song phương

Với việc nước Anh vừa rời EU và Hiệp định Thương mại tự do Việt Nam – EU (EVFTA) vừa được phê chuẩn, quan hệ đầu tư và thương mại giữa Anh và Việt Nam sẽ có những thay đổi nhất định. Ông Trần Ngọc An, Đại sứ Việt Nam tại Anh và Bắc Ireland trao đổi với phóng viên Báo Đầu tư về thay đổi này, cũng như tiềm năng của một hiệp định thương mại song phương giữa hai nước trong thời gian tới

ISO 9001 – Nền tảng quan trọng cho việc quản lý chất lượng xuất sắc của doanh nghiệp

ISO 9001 được xem là nền móng cơ bản để một doanh nghiệp phát triển bền vững và mạnh mẽ. Để hiểu được ISO 9001 là gì, vì sao bộ tiêu chuẩn này lại quan trọng và phương pháp thực hiện ISO 9001 cho doanh nghiệp như thế nào, hãy tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Thông tin tuyển dụng

Olam International là một công ty kinh doanh hạt điều từ Ấn Độ từ năm 1989. Sau nhiều năm hoạt động, công ty trở thành doanh nghiệp nông nghiệp cung cấp thực phẩm và nguyên liệu tại 70 quốc gia trên toàn thế giới với 16.200 khách hàng, 47 sản phẩm trên 16 nền tảng khác nhau.

Cần tuyển nhân viên QC

[HCM] Công ty chuyên về sản xuất đá Gel – Túi giữ lạnh Cần tuyển nhân viên : QC Làm việc tại: Khu Phố 4, P.An Phú Đông, Quận 12, TPHCM Lương: Từ 7 đến 10 triệu ( Thỏa thuận theo kinh nghiệm)

Tuyển gấp TECHNICIAN

- Chịu trách nhiệm xem xét lại khiếm khuyết chất lượng hàng ngày. - Phát triển các phương thức mới hướng dẫn công việc cho dự án mới. - Thực hiện kiểm soát trong phần kỹ thuật thay đổi. - Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu.